Loading...
Trang chủ2020-03-12T17:11:51+07:00

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SINH HỌC VLAND TP HỒ CHÍ MINH

- Công nghệ sinh học phục hồi môi trường sinh thái -

Công Ty TNHH CP Sinh Học VLAND CHING DAO được thành lập vào năm 2001. Là một công ty công nghệ sinh học có hoạt động kinh doanh chính là nghiên cứu và phát triển, sản xuất, buôn bán các chế phẩm Enzyme, chế phẩm vi sinh và thực phẩm chức năng.

Qua gần 20 năm hoạt động và phát triển, công ty đã đạt được rất nhiều thành quả từ nghiên cứu phát triển kỹ thuật với 199 bằng sáng chế độc quyền trong nước, 3 bằng sáng chế độc quyền tại Mỹ, và 9 mục đăng ký tại quốc tế PCT.

Với quy mô và đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp cùng tài sản vô hình là một nền tảng vững chắc cho sự phát triển lâu dài và ổn định của công ty.

Tôn chỉ mục đích

Trong quá trình phát triển, chúng tôi luôn tuân thủ sự đổi mới độc lập và duy trì đầu tư nghiên cứu và phát triển kỹ thuật.

Với tôn chỉ “CÔNG NGHỆ SINH HỌC PHỤC HỒI MÔI TRƯỜNG SINH THÁI”, công ty nỗ lực hỗ trợ kỹ thuật cốt lõi cho ngành sản xuất vi sinh, cung cấp công nghệ sạch và tiết kiệm năng lượng cho ngành công nghiệp truyền thống, giải pháp xanh cho an toàn thực phẩm và phục vụ trọn gói cho nhiều ngành như nông nghiệp, dệt may và thực phẩm.

0
Trạm nghiên cứu dành cho chuyên gia và tiến sĩ chuyên ngành.
0
Bằng sáng chế độc quyền tại Trung Quốc
0
Bằng sáng chế độc quyền tại Mỹ
0
hạng mục ngành kỹ thuật đã tham gia
0
Top 10 doanh nghiệp trong nước ngành sản xuất Enzyme

ĐỒNG HÀNH CÙNG NGƯỜI CHĂN NUÔI

TIN TỨC – SỰ KIỆN

Bổ sung chất khoáng cho tôm

Tôm thẻ chân trắng là đối tượng có nhiều ưu điểm nổi bật, với mật độ nuôi có thể lên đến 150 - 300 con/m2, nhu cầu khoáng đối tôm thẻ chân trắng rất lớn, đặc biệt là trong quá trình lột xác.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN