Thành phần chính:

  • Ca (CaCl2) (min – max) 250.000 – 300.000mg/kg.
  • Dạng hạt: tạt trực tiếp.

Đặc điểm sản phẩm:

  1. Thúc đẩy động vật giáp xác thủy sản lột và cứng vỏ.
  2. Sản phẩm này dễ hấp thụ, giải quyết vấn đề mất canxi.
  3. Cải thiện hình thể và chất lượng thịt, nâng cao giá trị kinh tế.

Liều lượng và cách dùng:

  • Hòa tan sản phẩm với nước sau đó phun đều lên thức ăn hoặc tạt đều khắp ao nuôi.
  • Tạt nước: 1000g/2000-2500m3 nước.
  • Trộn cho ăn: 5-10g/kg thức ăn, để ráo 30 phút trước khi cho ăn.
  • Ương giống: 0.1-5g/ m3 nước ( khuyến cáo nên sử dụng liên tục 3-5 lần).

Kết quả sau khi sử dụng: