THÀNH PHẦN:
Clostridium butyricum (min): 3,6×108 (CFU/kg)
Độ ẩm (max): 10%
Các chất khác: Chất mang (Đường Dextrose) vừa đủ 1kg.

CÔNG DỤNG:
– Bổ sung vi sinh vật có lợi vào thức ăn cho tôm cá, giúp cân bằng hệ vi sinh
đường ruột, thúc đẩy vi khuẩn có lợi trong đường ruột phát triển, ức chế các
vi khuẩn có hại.
– Phòng ngừa các bệnh viêm đường ruột, phân trắng.
– Tăng cường khả năng miễn dịch, thúc đẩy tăng trưởng.
– Nâng cao hiệu quả sử dụng thức ăn, tăng khả năng chống sốc.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
Hòa vào nước sạch, phun đều lên thức ăn, để ráo 15-20 phút trước khi cho ăn.
Dùng 3-5g/kg thức ăn, cho ăn liên tục trong suốt vụ nuôi.